6 Lý do cần đầu tư vào huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai, đặc biệt là xã Phước Khánh

Vị trí cực kỳ thuận tiện, tương lai dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhơn Trạch! Đặc biệt là xã Phước Khánh có 6 lý do sau khiến các nhà đầu tư đổ xô về đây:


+ Thứ nhất: Nhơn Trạch có 3 tuyến đường nối với Tp. Hồ Chí Minh góp phần quan trọng trong việc phát triển tiềm năng của Nhơn Trạch; Đáng kể đến là tuyến đường Cao tốc Bến Lức - Long Thành đã được khởi công vào tháng 7 năm 2014, nối từ cần giờ sang Nhơn Trạch bởi cây cầu Phước và cây cầu này đã được khởi công vào năm 2015 chuẩn bị hợp long vào cuối năm nay.


+ Thứ 2: Theo thông tin mới nhất cầu Cát Lái sẽ được khởi công vào năm 2019, sẽ giúp người dân di chuyển qua lại nhanh chóng và một cách dễ dàng hơn, tránh ùn tắc giao thông mỗi khi chờ phà.


+ Thứ 3: Mật độ dân cư và thương mại hóa đang đổ dồn về đây.


+ Thứ 4: TP. HCM đã chịu sức ép dân số quá lớn vì thế rất nhiều hộ gia đình đã tìm sang Nhơn Trạch mua đất để làm nhà.


+ Thứ 5: Nhơn Trạch rất gần với TP. HCM, chỉ cách mỗi con sông là tới TP. HCM rồi.


+ Thứ 6: Phước Khánh có các tuyến giao thông trọng điểm như đường dự Phóng Cát Lái, đường Liên Cảng, đường Nguyễn Ái Quốc, tuyến đường cao tốc Bến Lức Long Thành, Phạm Thái Bường và được ví như là tứ giác giao thông vô cùng tiềm năng góp phần quan trọng trong việc phát triển tiềm năng của Nhơn Trạch.

 

Cầu Phước Khánh nối huyện Cần Giờ (TP HCM) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

 

Tin tức khác